สถาปัตยกรรม
ผลิตภัณฑ์ไม้

บริษัทไม้อบทวีพรรณ คือ บริษัทผลิตงานไม้เชิงสถาปัตยกรรมที่ผลิตงานไม้ที่สวยงามสำหรับโครงการที่พักอาศัยและโครงการเชิงพาณิชย์ตามที่ลูกค้าต้องการ

เราใช้หลักวิศวกรรมระดับแนวหน้าและการทำงานร่วมกันในการผลิตที่แม่นยำ การตกแต่งขั้นตอนสุดท้ายที่เหนือชั้นและการติดตั้งคุณภาพสูง บริษัทไม้อบทวีพรรณส่งมอบผลงานโครงการที่ได้คุณภาพที่ไม่มีใครเทียบได้และมีการดำเนินงานที่แล้วเสร็จตรงตามกำหนดเวลา

ออกแบบ
ตามความต้องการ

บริษัทไม้อบทวีพรรณมีประสบการณ์หลายสิบปีในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ไม้ตามความต้องการลูกค้า โดยเราทำงานร่วมกับลูกค้าในการแปลงไอเดียและจินตนาการให้เป็นความจริง

ทุกอย่างเริ่มจากไอเดีย เราจะสอบถามลูกค้าเกี่ยวกับแรงบันดาลใจหรือให้ลูกค้าในภาพตัวอย่าง ภาพร่างหรือมู้ดบอร์ดเพื่อให้เราได้มีไอเดียจากคอนเซปต์ของลูกค้า โดยเราจะได้รับทราบถึงรสนิยมของคุณรวมทั้งความต้องการของคุณว่าอยากได้การออกแบบแบบดั้งเดิมหรือร่วมสมัย

ออกแบบภายใน

แรงบันดาลใจ งานฝีมือและนวัตกรรม คือ ค่านิยมที่บริษัทไม้อบทวีพรรณยึดมั่นมาตลอดระยะเวลากว่า 65 ปีและได้กลายเป็นคำที่มีความพ้องกับการออกแบบที่คลาสสิคที่สละสลวยและการออกแบบสมัยใหม่ที่เป็นนวัตกรรม

นักออกแบบภายได้ร่วมแบ่งปันความรักในคุณภาพและความใส่ใจในรายละเอียดของเรา โดยเราได้นำผลิตภัณฑ์ไม้ที่ดีที่สุดและผลิตตามความต้องการของลูกค้าเพื่อเพิ่มความสวยงามที่ทันสมัยในการตกแต่งภายในทั่วทั้งประเทศไทย

งานบริการทำสีและบริการติดตั้ง

ทีมติดตั้งมืออาชีพที่มากประสบการณ์ของบริษัทไม้อบทวีพรรณพร้อมให้บริการติดตั้งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราแบบครบวงจร

เรามีความภาคภูมิใจในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ผลิตและเรารับประกันคุณภาพที่ยาวนานของผลิตภัณฑ์หลังจากที่จำหน่ายไปแล้ว ไม้เป็นวัสดุธรรมชาติที่ดูดซึมความชื้น โดยจะเกิดปฏิกิริยาและปรับสภาพตามสภาพแวดล้อม ลูกค้าสามารถสบายใจได้หากเกิดปัญหาขึ้น เพราะเราพร้อมให้ความช่วยเหลือเสมอ

แหล่งมรดก
และงานบูรณะ

ทีมช่างไม้และช่างฝีมือที่มีทักษะและประสบการณ์ของบริษัทไม้อบทวีพรรณมักได้รับคัดเลือกให้ดำเนินงานซ่อมแซมใหม่และงานบูรณะพระราชวังและอาคารที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ทั่วประเทศไทย

ช่างไม้หลายคนของเราเป็นรุ่นที่สองหรือรุ่นที่สามที่ทำงานให้กับบริษัทไม้อบทวีพรรณและช่วยสืบทอดเทคนิคแบบดั้งเดิมรวมทั้งสงวนทักษะและความรู้ที่ใช้ในการทำงานของเราไว้

เรามีความภาคภูมิใจที่ได้มีโอกาสช่วยบูรณะอาคารและอนุสาวรีย์ต่างๆที่มีความสำคัญต่อวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของเรามาตั้งแต่ยุคที่รุ่งโรจน์

ไม้โครงสร้าง
และไม้ตกแต่ง

เราผลิตและจัดหางานไม้โครงสร้าง อาทิ คานค้ำหลังคา โครงยึด เสาค้ำ คานและกำแพงรับน้ำหนัก

นอกจากนี้ เรายังผลิตงานให้สำหรับตกต่างผนังและชายคา พื้นกระดานขั้นบันได ราวจับและราวบันได

ไม้อบแห้ง

บริษัทไม้อบทวีพรรณกำหนดตำแหน่ง ดำเนินการและจัดหาไม้คุณภาพที่ดีที่สุดจากซัพพลายเออร์ที่ยั่งยืนและเชื่อถือได้จากทั่วโลก

เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับสถาปนิก นักออกแบบภายใน ผู้รับเหมาและเจ้าของโครงการและมีความภาคภูมิใจในการดำเนินงานตามข้อกำหนดได้ตรงเวลาในทุกครั้ง